สหกรณ์ฯมอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้แก่รพ.ส่งเสริมสุขภาพตำบลในจังหวัดสกลนคร 10 แห่ง เนื่องในวาระครบรอบ 40 ปีการก่อตั้งสหกรณ์ฯ

สหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สกลนคร ร่วมทำความดี ช่วยเหลือสังคม มอบเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 5 ลิตร และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว จำนวน 10 ชุด แก่ รพสต.ในจังหวัดสกลนคร เนื่องในโอกาส ครบรอบ 40ปี การก่อตั้งสหกรณ์
เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่สหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สกลนคร จำกัด นายพูนศักดิ์ วานิชวิเศษกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ในนามที่ปรึกษาสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องผลิตออกซิเจน ขนาด 5 ลิตร และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว จำนวน 10 ชุด แก่ รพสต.ในจังหวัดสกลนคร เนื่องในโอกาส ครบรอบ 40ปี การก่อตั้งสหกรณ์ โดยมี ว่าที่ร้อยโท สมรรถชัย สมพงษ์ ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สกลนคร จำกัด กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจาก ทั้งส่วนราชการและเอกชน เข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง
สหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการ สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ สกลนคร ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1 สิงหาคม 2523 จนเติมโตมาเป็นลำดับ มีอายุครบ 40 ปี  และในวาระครบรอบ 40ปีแห่งการก่อตั้งสหกรณ์นี้ ทางคณะกรรมการสหกรณ์และสมาชิก จึงได้กำหนดให้มีการจัดงานในครั้งนี้ขึ้น ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตร และมอบใบประกาศให้แก่บุคลากรและองค์การในการสนับสนุนการจัดงาน และพิเศษกว่าทุกครั้ง คือการร่วมทำความดีสู่สังคม ด้วยการมอบเครื่อง ผลิตออกซิเจน ขนาด 5 ลิตร และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว จำนวน 10 ชุด แก่ โรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบล ในจังหวัดสกลนคร และในช่วงท้ายมีการจัดกิจกรรมที่สร้างสีสันและความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการจับสลาก แจกลอตเตอรี่ เนื่องจากเป็นการจัดงานในวันที่ 1 ซึ่งตรงกับวัน ออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล และรางวัลอื่นๆอีกกว่า 50 รายการ เรียกได้ว่างานนี้ได้อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งบุญกัน และลุ้นรางวัลที่ 1 ไปพร้อมกันเลยทีเดียว

   

 กลับไปหน้าแรก